Central Plaza

admin   March 28, 2017   Comments Off on Central Plaza

         Central Plaza

         เมืองซูริค (Zurich) เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์และยังเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศและของทวีปยุโรป ซูริคขึ้นชื่อเรื่องมนต์เสน่ห์ของเมืองยุโรปโบราณที่มีงานสถาปัตยกรรมแบบเก่ากระจัดกระจายอยู่รายล้อมเมือง ในขณะเดียวกันก็เป็นเมืองที่มีความเจริญทางเทคโนโลยีสมัยใหม่และถูกยกให้เป็นหนึ่งในอันดับต้นๆ ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลกอีกด้วย

          ที่พักในซูริกมีหลายแบบโรงแรม Central Plaza ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ใหญ่ที่สุดใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีไปยังสถานีรถไฟและรถไฟจะมาถึงทุกๆ 15 นาทีซึ่งจะทำให้คุณเดินทางสู่สนามบินซูริคได้อย่างง่ายได้ Central Plaza มีห้องพักมาตรฐานพร้อมห้องสวีท สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องที่ติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนพร้อมทีวีจอแบนมินิบาร์และบริการอินเทอร์เน็ตฟรี มีบริการรองเท้าแตะเมื่อแจ้งความประสงค์ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการห้องออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยได้ที่ชั้น 1 สวนกลางผ่อนคลายในโอเอซิสในเมือง คุณจะได้พบกับสวนที่มีสไตล์ของ Central Plaza ติดกับล็อบบี้เลานจ์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันมื้อเที่ยงขนมขบเคี้ยวที่มีคุณค่าทางโภชนาการหรือค็อกเทลที่เติมพลังใหม่ ในตอนเย็นเพลิดเพลินกับเมนูย่างพิเศษจากห้องครัวของห้องอาหาร King’s Cave Restaurant ที่มีชื่อเสียงของทาง Central Plaza ดื่มด่ำกับช่วงเย็นของวันด้วยเบียร์เย็น ๆ หรือค็อกเทลผลไม้ ในบรรยากาศส่วนตัวพร้อมเสียงเปียโน ลิ้มรสอาหารย่างแสนอร่อยของเราและไวน์ที่มีแอลกอฮอล์เต็มรูปแบบที่คัดสรรมาอย่างดีจากโรงแรม Central Plaza

          ซูริคสามารถเที่ยวได้ทั้งปี แต่ในฤดูร้อนกลางปีราวเดือนกรกฎาคม-เดือนกันยายนจะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวค่อนข้างหนาแน่น เพราะอากาศอบอุ่นมากที่สุด ทั้งนี้หากอยากไปชมดอกไม้บานในฤดูใบไม้ผลิเริ่มเข้าหน้าร้อน ก็ควรมาเยือนช่วงเดือนเมษายน-เดือนมิถุนายน และถึงแม้ว่าในช่วงฤดูหนาวที่มีอุณหภูมิขั้นติดลบแต่ก็มีนักท่องเที่ยวอีกมากมายที่นิยมไปชมความงาม